Mở bán dự án Bình Chiểu Riverside City 6

Bình Chiểu Riverside City 6 là dự án nổi bật nhất hiện nay của Đông Hưng. Với 100% đất thổ cư tại vị trí trung tâm quận Thủ Đức, mặt tiền 40m đường Ngô Chí Quốc, giao với QL13 và QL1A. Gần kề Phạm Văn Đồng – Cung đường huyết mạch đẹp nhất của thành phố, thì đây là một nơi rất thích hợp cho các nhà đầu tư tự do kinh doanh hoặc để sinh sống. Sở hữu vĩnh viễn, cơ sở hạ tầng hoàn thiện ,nhận ngay sổ hồng là lợi thế cạnh tranh của dự án Bình Chiểu Riverside Vào ngày ...
Bình Chiểu Riverside City 6 là dự án nổi bật nhất hiện nay của Đông Hưng. Với 100% đất thổ cư tại vị trí trung tâm quận Thủ Đức, mặt tiền 40m đường Ngô Chí Quốc, giao với QL13 và QL1A. Gần kề Phạm Văn Đồng – Cung đường huyết mạch đẹp nhất của thành phố, thì đây là một nơi rất thích hợp cho các nhà đầu tư  tự do kinh doanh hoặc để sinh sống.
 

 
Sở hữu vĩnh viễn, cơ sở hạ tầng hoàn thiện ,nhận ngay sổ hồng là lợi thế cạnh tranh của dự án Bình Chiểu Riverside
 
Vào ngày 29.04.2017 sắp tới, Công ty Cổ Phần SX-TM Lan Phương - Chủ Đầu Tư dự án Bình Chiểu Riverside City 6 - cùng với Tập Đoàn Đông Hưng Group - đối tác phân phối và tiếp thị độc quyền – sẽ mở bán tập trung Bình Chiểu Riverside City 6 với giá ưu đãi nhằm tri ân khách hàng trong những năm qua đã góp phần làm nên thương hiệu của Chủ Đầu Tư.
 
Trong dịp lễ mở bán, chủ đầu tư đang có những ưu đãi lớn, những phần quà đặc biệt cho những khách hàng đặt cọc thành công dự án lần này. Chương trình rút thăm trúng thưởng cho khách khi đến tham gia sẽ được tặng những phần quà thương hiệu của công ty và được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Các phần quà không kém giá trị như TIVI, tủ lạnh, máy giặt… cùng hàng ngàn phần quà cao cấp khác. Và quan trọng nhất là chương trình rút thăm trúng thưởng cho Khách Giao Dịch.
 
Chắc chắn 100% nhận được quà tặng, danh sách quà tặng : 05 xe Air Blade, 100 chỉ vàng SJC, 05 phiếu tiền mặt trị giá 30 Triệu đồng, 20 Iphone 7 và10 Ipad Air… Thật là những phần quà “nóng tay” đang chờ đón các bạn. 
 
Chương trình sẽ diễn ra vào 9h00 sáng Thứ  7 ngày 29/04/2017, ngoài những phần quà trên các khách hàng đặt cọc thành công sẽ được hỗ trợ vay lãi suất ưu đãi từ 0%. Khách hàng chỉ cần thanh toán từ 30% có thể nhận nền xây dựng ngay, sổ hồng sang tên ngay trong ngày. Đất nền có tính pháp lý thanh khoản cao, được ngân hàng kiểm tra và hỗ trợ cho vay lên tới 70% còn lại. Cam kết vay dài hạn trong 20 năm. 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
-Gọi đăng ký với Hotline 24/7: 0939.233.433
-Gửi thông tin cho chúng tôi qua email: info@donghunggroup.com
TRÂN TRỌNG!
TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐÔNG HƯNG- NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN.